เปิดรับสมัคร
นักศึกษาปริญญาตรี
เลือกยื่น O-NET หรือเกรดได้

27 Years Of Experience In Hospitality Education

Dusit Thani College สถาบันภายใต้เครือโรงแรมดุสิตธานี กับประสบการณ์กว่า 27 ปี เน้นการมอบการศึกษาด้านธุรกิจการบริการอย่างมือาชีพ ด้วยอาจารย์ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมโดยตรง และมุ่งเน้นให้นักศึกษาได้มีประสบงานจริง เพื่อยกระดับคุณภาพนักศึกษาให้ยืนหนึ่งในอุตสาหกรรมการบริการ

ฝึกงานเข้มข้น
1500 Hrs
นักศึกษาจบใหม่ได้งานทันที
%
Top World Ranked Partner
1 +

รับส่วนลดค่าเทอม 15,000 บาท

เปิดรับนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564

กรอกข้อมูลส่วนตัวด้านล่าง เพื่อรับข้อมูลการสมัครเพิ่มเติมสำหรับหลักสูตรปริญญาตรี วิทยาลัยดุสิตธานี สมัครด่วน รับจำนวนจำกัด!

สมัครสอบได้ทุกสาขา
เลือกยื่นเกรด หรือ O-NET

Dusit Thani College พร้อมแล้วที่จะปั้นนักศึกษาให้ยืนหนึ่งในอุตสาหกรรมบริการ การันตีด้วยความสำเร็จของศิษย์เก่ากว่า 27 รุ่น พิเศษ น้องๆ สามารถสมัครสอบโดยใช้วุฒิม.6 หรือ GED/IGCSE คะแนนสอบในรอบนี้สามารถนำมายื่นสอบรับตรงได้ โดยไม่ต้องใช้คะแนน TCAS หรือ O-NET ขอแค่น้องๆ มี Passion และความมั่นใจก็สามารถเรียนกับ Dusit Thani College ได้

รับตรง ดุสิตธานี

หลักสูตรภาษาไทย

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการโรงแรม

หลักสูตรนานาชาติ

หลักสูตรการจัดการบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและรีสอร์ท รับรองหลักสูตรโดยโรงเรียนการโรงแรมโลซาน (École hôtelière de Lausanne) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

Scholarships ทุนการศึกษา

สมัครสอบ Admission Day ก่อนวันที่ 2 เมษายนนี้ เพื่อรับสิทธิ์ในการสอบสัมภาษย์ทุนสูงสุด 100% ตลอดหลักสูตร

สามารถยื่นขอทุนกู้ยืมสำหรับค่าเล่าเรียนและค่าชีพทุกสาขา ตลอดหลักสูตร

รับทุนการศึกษาสำหรับค่าหน่วยกิต 10% ตลอดหลักสูตร(สาขาการจัดการโรงแรมไทยและนานาชาติ, สาขานวัตกรรมการบริการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว) สำหรับน้องๆ ที่มีผู้ปกครองรับข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ

รับส่วนลดค่าเทอม 15,000 บาททันที(รับจำนวนจำกัด)

What our students say

dtc-testimonials-nichapa
อาจารย์ทุกท่านที่นี่ใส่ใจดูแลนักศึกษาอย่างใกล้ชิด รุ่นพี่รุ่นน้องเคารพซึ่งกันและกัน สนิทสนมกัน และยิ่งกว่านั้นคือการเรียนการสอนของที่นี่ที่มีเนื้อหาความรู้ครอบคลุม เราได้ลงมือทำกันจริง ๆ ได้เห็นภาพจริง ๆ พอถึงเวลาที่ต้องฝึกงานหรือเริ่มทำงานก็ตาม เราจะรู้สึกว่าเราสามารถทำมันได้จริง ๆ การที่ดิฉันประสบความสำเร็จและได้มีงานที่เป็นความใฝ่ฝันแต่เด็กนั้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามาจากรั้วมะฮอกกานีแห่งนี้ จากความรักและความเมตตาจากอาจารย์ จากความช่วยเหลือเป็นมิตรกันของเพื่อนๆรุ่นพี่รุ่นน้องทุก ๆ คน ทำให้ดิฉันได้มีวันนี้ และเป็นที่รักของทั้งหัวหน้างานและได้รับคำชื่นชมจากผู้โดยสาร และเมื่อมีคนถามว่าดิฉันเรียนจบจากที่ไหน ดิฉันจะตอบด้วยความภาคภูมิใจและรอยยิ้มทุกครั้งว่า “วิทยาลัยดุสิตธานี” ค่ะ
ณิชาภา ยงพิพัฒน์​
พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน | บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)​
ศิษย์เก่า ปริญญาตรีสาขาการจัดการโรงแรม​
testimonials-thitison
“การศึกษาเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ ช่วยให้เราคิดแบบตรรกะเข้าใจเหตุและผล รู้จักวางแผนอย่างเป็นระบบและพัฒนาศักยภาพของเราได้ไวยิ่งขึ้น ล้วนแล้วเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับอาชีพเชฟ วิทยาลัยดุสิตธานีเป็นสถานศึกษาอันดับหนึ่งในประเทศไทยสำหรับอาชีพเชฟในความคิดเห็นของผม น้อง ๆ ฝึกงานที่มาจากวิทยาลัยดุสิตธานีจะมีความพร้อมและเข้าใจได้เร็วกว่า เชฟหลาย ๆ ท่านที่โรงแรมสุโขทัยก็จบมาจากวิทยาลัยดุสิตเช่นกัน สำหรับตัวผมเองวิทยาลัยจึงมีส่วนสำคัญในความสำเร็จตามเป้าหมายที่ผมตั้งไว้ในอายุไม่มาก สุดท้ายนี้ขอขอบคุณวิทยาลัยดุสิตธานี ที่สร้างบุคลากรที่มีคุณภาพ และทำชื่อเสียงให้กับประเทศไทย และขออวยพรให้น้อง ๆ ประสบความสำเร็จกับเป้าหมายที่ตนตั้งไว้ในเร็ววันนะครับ”
ธิติสรณ์ อมตะสินธุ์​
Executive chef at Shangri-La Taipei
ศิษย์เก่าปริญญาตรี การจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร​