DEK65
เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่แล้ววันนี้
เปิดรับนักศึกษาใหม่
ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2565

กรอกข้อมูลส่วนตัวด้านล่าง เพื่อรับข้อมูลการสมัคร และสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับหลักสูตรปริญญาตรี วิทยาลัยดุสิตธานี

94% มีงานทำทันทีหลังเรียนจบ

นักศึกษาที่จบจาก Dusit Thani College มีงานทำภายใน 1 ปี 94%

ประสบการณ์ 28 ปี

กว่า 28 ปีที่ผลิตบุคลากรสู่ธุรกิจการบริการทั่วโลก

ฝึกงานสูงสุด 2,000 hrs

นักศึกษาทุกหลักสูตรจะได้ฝึกงานกับโรงแรม 5 ดาว 1,500- 2,000 ชั่วโมง

World-class Partners

พันธมิตรกับสถาบันชั้นนำระดับโลกมากมาย

หลักสูตร WIL เน้นปฏิบัติจริง

นักศึกษาทุกหลักสูตรจะได้เรียนแบบ Work Integrated Learning(WIL) คือการเรียนภาคทฤษฏีสลับกับภาคปฏิบัติในสถานที่จริงในโรงแรมดุสิตธานี และสถานประกอบการโรงแรมระดับ 5 ดาว เพื่อให้นักศึกษาค้นหาความชอบและความถนัดในแต่ละด้าน และสามารถนำกลับมาต่อยอดกับอาจารย์ที่ปรึกษาได้อย่างเข้มข้นก่อนออกสู่สนามการทำงานจริง

WIL
รับตรง ดุสิตธานี
สมัครสอบได้ทุกสาขา
พร้อมสิทธิ์ในการสอบชิงทุน 100%

Dusit Thani College พร้อมแล้วที่จะปั้นนักศึกษาให้ยืนหนึ่งในอุตสาหกรรมบริการ การันตีด้วยความสำเร็จของศิษย์เก่ากว่า 27 รุ่น พิเศษ น้องๆ สามารถสมัครสอบโดยใช้วุฒิม.6 หรือ GED/IGCSE คะแนนสอบในรอบนี้สามารถนำมายื่นสอบรับตรงได้ โดยไม่ต้องใช้คะแนน TCAS ขอแค่น้องๆ มี Passion และความมั่นใจก็สามารถเรียนกับ Dusit Thani College ได้

ทุนการศึกษาสำหรับ DEK65
สมัครสอบเพื่อใช้คะแนนในการชิงทุนการศึกษาสูงสุด 100%

รับส่วนลดค่าเทอม 10,000 บาททุกสาขาเมื่อสมัครก่อนวันที่ 20 สิงหาคม 2564

ทุนส่วนลดค่าเทอม 15% ตลอดหลักสูตร มูลค่ารวม 181,722 บาท สำหรับนักศึกษาหลักสูตร Hospitality Management รับรองหลักสูตรโดย EHL สถาบันสอนการโรงแรมอันดับ 1 ของโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ 

รับส่วนลดค่าหน่วยกิต 10% ตลอดหลักสูตร สำหรับนักศึกษาที่ผู้ปกครองทำงานในอุตสาหกรรมการโรงแรมในประเทศไทย ทุกสัญชาติ สำหรับสาขาการจัดการโรงแรม, สาขานวัตกรรมการบริการฯ, สาขา Hospitality Management เท่านั้น

รับส่วนลดค่าหน่วยกิต 10% ตลอดหลักสูตร สำหรับนักศึกษาที่ผู้ปกครองประกอบอาชีพในหน่วยงานราชการหรือรัฐวิสาหกิจ สำหรับทุกหลักสูตร

ทุนการศึกษาประจำปี 2565 สำหรับนักศึกษาที่มีความสามารถพิเศษประเภทต่างๆ กว่า 7 ประเภท รับทุนตั้งแต่ 25% – 100% ตลอดหลักสูตร โดยผู้ที่ต้องการสมัครชิงทุนจะต้องผ่านการสมัครสอบคัดทั่วไปของวิทยาลัยดุสิตธานีก่อนเท่านั้น

ความร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำระดับโลก
dusit thani college partner

What our students say

dtc-testimonials-nichapa
อาจารย์ทุกท่านที่นี่ใส่ใจดูแลนักศึกษาอย่างใกล้ชิด รุ่นพี่รุ่นน้องเคารพซึ่งกันและกัน สนิทสนมกัน และยิ่งกว่านั้นคือการเรียนการสอนของที่นี่ที่มีเนื้อหาความรู้ครอบคลุม เราได้ลงมือทำกันจริง ๆ ได้เห็นภาพจริง ๆ พอถึงเวลาที่ต้องฝึกงานหรือเริ่มทำงานก็ตาม เราจะรู้สึกว่าเราสามารถทำมันได้จริง ๆ การที่ดิฉันประสบความสำเร็จและได้มีงานที่เป็นความใฝ่ฝันแต่เด็กนั้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามาจากรั้วมะฮอกกานีแห่งนี้ จากความรักและความเมตตาจากอาจารย์ จากความช่วยเหลือเป็นมิตรกันของเพื่อนๆรุ่นพี่รุ่นน้องทุก ๆ คน ทำให้ดิฉันได้มีวันนี้ และเป็นที่รักของทั้งหัวหน้างานและได้รับคำชื่นชมจากผู้โดยสาร และเมื่อมีคนถามว่าดิฉันเรียนจบจากที่ไหน ดิฉันจะตอบด้วยความภาคภูมิใจและรอยยิ้มทุกครั้งว่า “วิทยาลัยดุสิตธานี” ค่ะ
ณิชาภา ยงพิพัฒน์​
พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน | บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)​
ศิษย์เก่า ปริญญาตรีสาขาการจัดการโรงแรม​
testimonials-thitison
“การศึกษาเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ ช่วยให้เราคิดแบบตรรกะเข้าใจเหตุและผล รู้จักวางแผนอย่างเป็นระบบและพัฒนาศักยภาพของเราได้ไวยิ่งขึ้น ล้วนแล้วเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับอาชีพเชฟ วิทยาลัยดุสิตธานีเป็นสถานศึกษาอันดับหนึ่งในประเทศไทยสำหรับอาชีพเชฟในความคิดเห็นของผม น้อง ๆ ฝึกงานที่มาจากวิทยาลัยดุสิตธานีจะมีความพร้อมและเข้าใจได้เร็วกว่า เชฟหลาย ๆ ท่านที่โรงแรมสุโขทัยก็จบมาจากวิทยาลัยดุสิตเช่นกัน สำหรับตัวผมเองวิทยาลัยจึงมีส่วนสำคัญในความสำเร็จตามเป้าหมายที่ผมตั้งไว้ในอายุไม่มาก สุดท้ายนี้ขอขอบคุณวิทยาลัยดุสิตธานี ที่สร้างบุคลากรที่มีคุณภาพ และทำชื่อเสียงให้กับประเทศไทย และขออวยพรให้น้อง ๆ ประสบความสำเร็จกับเป้าหมายที่ตนตั้งไว้ในเร็ววันนะครับ”
ธิติสรณ์ อมตะสินธุ์​
Executive chef at Shangri-La Taipei
ศิษย์เก่าปริญญาตรี การจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร​