dusit thani college logo
Adsmission Dusit Thani

เปิดรับสมัคร
นักศึกษาปริญญาตรี
เลือกยื่น O-NET หรือเกรดได้

27 Years Of Experience In Hospitality Education

Dusit Thani College สถาบันภายใต้เครือโรงแรมดุสิตธานี กับประสบการณ์กว่า 27 ปี เน้นการมอบการศึกษาด้านธุรกิจการบริการอย่างมือาชีพ ด้วยอาจารย์ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมโดยตรง และมุ่งเน้นให้นักศึกษาได้มีประสบงานจริง เพื่อยกระดับคุณภาพนักศึกษาให้ยืนหนึ่งในอุตสาหกรรมการบริการ

1500 Hrs
ฝึกงานเข้มข้น
%
นักศึกษาจบใหม่ได้งานทันที
1 +
Top World Ranked Partner

รับส่วนลดค่าเทอม 15,000 บาท สำหรับสาขาการจัดการโรงแรมและนวัตกรรมฯ การท่องเที่ยว

เปิดรับนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564

กรอกข้อมูลส่วนตัวด้านล่าง เพื่อรับข้อมูลการสมัครเพิ่มเติมสำหรับหลักสูตรปริญญาตรี วิทยาลัยดุสิตธานี สมัครก่อน 7 พ.ค. นี้เท่านั้น

สมัครสอบได้ทุกสาขา
เลือกยื่นเกรด หรือ O-NET

Dusit Thani College พร้อมแล้วที่จะปั้นนักศึกษาให้ยืนหนึ่งในอุตสาหกรรมบริการ การันตีด้วยความสำเร็จของศิษย์เก่ากว่า 27 รุ่น พิเศษ น้องๆ สามารถสมัครสอบโดยใช้วุฒิม.6 หรือ GED/IGCSE คะแนนสอบในรอบนี้สามารถนำมายื่นสอบรับตรงได้ โดยไม่ต้องใช้คะแนน TCAS หเลือกยื่นเกรดหรือคะแนน O-NET ขอแค่น้องๆ มี Passion และความมั่นใจก็สามารถเรียนกับ Dusit Thani College ได้

รับตรง ดุสิตธานี

Scholarships ทุนการศึกษา

สมัครสอบ Admission Day ก่อนวันที่ 7  พฤษภาคมนี้ เพื่อรับส่วนลดค่าเทอมและสิทธิประโยชน์อื่นๆ

รับทุนการศึกษาสำหรับค่าหน่วยกิต 10% ตลอดหลักสูตร(สาขาการจัดการโรงแรมไทยและนานาชาติ, สาขานวัตกรรมการบริการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว) สำหรับน้องๆ ที่มีผู้ปกครองรับข้าราชการหรือรัฐวิสาหกิจ

สามารถยื่นขอทุนกู้ยืมสำหรับค่าเล่าเรียนและค่าชีพทุกสาขา ตลอดหลักสูตร

รับส่วนลดค่าเทอม 15,000 บาททันที (รับจำนวนจำกัด)

เฉพาะสาขาการจัดการโรงแรมหลักสูตรไทย/นานาชาติ และนวัตกรรมการบริการฯ เท่านั้น

หลักสูตรภาษาไทย

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการโรงแรม

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร

หลักสูตรการจัดการบัณฑิต
สาขาวิชานวัตกรรมการบริการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

หลักสูตรนานาชาติ

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต
สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ ร่วมกับสถาบันสอนการประกอบอาหารเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu)

หลักสูตรการจัดการบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและรีสอร์ท รับรองหลักสูตรโดยโรงเรียนการโรงแรมโลซาน (École hôtelière de Lausanne) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

What our students say

dtc-testimonials-nichapa
อาจารย์ทุกท่านที่นี่ใส่ใจดูแลนักศึกษาอย่างใกล้ชิด รุ่นพี่รุ่นน้องเคารพซึ่งกันและกัน สนิทสนมกัน และยิ่งกว่านั้นคือการเรียนการสอนของที่นี่ที่มีเนื้อหาความรู้ครอบคลุม เราได้ลงมือทำกันจริง ๆ ได้เห็นภาพจริง ๆ พอถึงเวลาที่ต้องฝึกงานหรือเริ่มทำงานก็ตาม เราจะรู้สึกว่าเราสามารถทำมันได้จริง ๆ การที่ดิฉันประสบความสำเร็จและได้มีงานที่เป็นความใฝ่ฝันแต่เด็กนั้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามาจากรั้วมะฮอกกานีแห่งนี้ จากความรักและความเมตตาจากอาจารย์ จากความช่วยเหลือเป็นมิตรกันของเพื่อนๆรุ่นพี่รุ่นน้องทุก ๆ คน ทำให้ดิฉันได้มีวันนี้ และเป็นที่รักของทั้งหัวหน้างานและได้รับคำชื่นชมจากผู้โดยสาร และเมื่อมีคนถามว่าดิฉันเรียนจบจากที่ไหน ดิฉันจะตอบด้วยความภาคภูมิใจและรอยยิ้มทุกครั้งว่า “วิทยาลัยดุสิตธานี” ค่ะ
ณิชาภา ยงพิพัฒน์​
พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน | บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)​
ศิษย์เก่า ปริญญาตรีสาขาการจัดการโรงแรม​
testimonials-thitison
“การศึกษาเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ ช่วยให้เราคิดแบบตรรกะเข้าใจเหตุและผล รู้จักวางแผนอย่างเป็นระบบและพัฒนาศักยภาพของเราได้ไวยิ่งขึ้น ล้วนแล้วเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับอาชีพเชฟ วิทยาลัยดุสิตธานีเป็นสถานศึกษาอันดับหนึ่งในประเทศไทยสำหรับอาชีพเชฟในความคิดเห็นของผม น้อง ๆ ฝึกงานที่มาจากวิทยาลัยดุสิตธานีจะมีความพร้อมและเข้าใจได้เร็วกว่า เชฟหลาย ๆ ท่านที่โรงแรมสุโขทัยก็จบมาจากวิทยาลัยดุสิตเช่นกัน สำหรับตัวผมเองวิทยาลัยจึงมีส่วนสำคัญในความสำเร็จตามเป้าหมายที่ผมตั้งไว้ในอายุไม่มาก สุดท้ายนี้ขอขอบคุณวิทยาลัยดุสิตธานี ที่สร้างบุคลากรที่มีคุณภาพ และทำชื่อเสียงให้กับประเทศไทย และขออวยพรให้น้อง ๆ ประสบความสำเร็จกับเป้าหมายที่ตนตั้งไว้ในเร็ววันนะครับ”
ธิติสรณ์ อมตะสินธุ์​
Executive chef at Shangri-La Taipei
ศิษย์เก่าปริญญาตรี การจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร​