หลักสูตรปริญญาตรี
การันตีด้วยรุ่นพี่กว่า 29 รุ่น
หลักสูตรเข้มข้น 4 ปี ดีกรีบริหารและการจัดการลงมือทำจริงกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเรียนและฝึกปฏิบัติในสถานประกอบการจริง เลือกฝึกงานและแลกเปลี่ยนได้ทั่วโลก
สายอาหาร Culinary Arts
สายการโรงแรม
และ Hospitality
สายสร้างสรรค์ Innovative Tourism & Services
International Accreditation
1450 hr
ฝึกงานสูงสุด 1,500 ชั่วโมง
95 %
ทุนการศึกษาสูงสุด 100%
89 %
94% มีงานทำทันทีเมื่อเรียนจบภายใน 1 ปี
ลงทะเบียนเพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรและกลุ่มวิชาที่สนใจ
ดูบรรยากาศห้องเรียนจริงได้ไม่ต้องรอ
พร้อมพี่แนะแนวให้ข้อมูลระหว่างการเยี่ยมชม

Professional Curricula

ปริญญาตรี 5 สาขาวิชา

Who Should Learn with DTC

หลักสูตรเหมาะสำหรับ

อยากเป็นแบบนี้
เชฟและผู้บริหาร
ธุรกิจอาหารที่
ประสบความสำเร็จ

Student Goals

ต้องการเป็นเชฟมืออาชีพและได้ดีกรีปริญญาตรีบริหารธุรกิจ ปูพื้นฐานการทำอาหารจาก basic สู่ advance Bakery, Thai Cuisine,
Western Cuisine และอาหารนานาชาติ เพื่อเตรียมตัวเป็นเชฟมืออาชีพในโรงแรม,ร้านอาหารได้ทั่วโลก หรือเลือกเป็น เจ้าของกิจการร้านอาหารด้วยตนเอง

  • สาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร
  • สาขาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ
อยากเป็นแบบนี้
อยากเป็นผู้บริหาร
ดีกรีสถาบัน
World Top Rank

Student Goals

ก้าวสู่การเป็นผู้นำธุรกิจโรงแรมและบริการที่สามารถบริหารงานได้ในองค์รวม ด้วยการฝึกฝนงานที่ครอบคลุมทุกองค์ประกอบในสายงาน

  • สาขาการจัดการการบริการ
  • สาขาการจัดการโรงแรม
อยากเป็นแบบนี้
อยากเป็น Travel
Stylist หรือ
นักออกแบบการ
บริการและการท่องเที่ยว

Student Goals

และการท่องเที่ยวด้วยการค้นหาอัตลักษณ์ท้องถิ่นมาผสานกับเทรนด์แห่งอนาคตผลิตความคิดสร้างสรรค์และคุณค่าสู่อุตสาหกรรมนี้เพื่อช่วยเหลือชุมชน วัฒนธรรม และเศรษฐกิจของประเทศไทย เปิดโอกาสสู่โลกใบใหม่ที่มีความเป็นไปได้นับไม่ถ้วนรออยู่

  • สาขานวัตกรรมการบริการการท่องเที่ยว

Admission Round Calendar

ตารางสอบรับตรงรอบถัดไป
สมัครรอบนี้เพื่อรับส่วนลดค่าเทอม
Dusit Character 10,000.-
ทุกหลักสูตร

What Our Students Say

แรงบันดาลใจจากศิษย์เก่า
Intersect
“ผมเชื่อว่าพื้นฐานเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับอาชีพเชฟ ยิ่งพื้นฐานแน่น เราจะก้าวต่อไปได้อย่างมั่นคง จากการที่ผมได้เรียนในวิทยาลัยดุสิตธานี ผมได้ประสบการณ์หลาย ๆ อย่าง......”
เชฟอาร์ ธีรภัทร ตียาสุนทรานนท์
ศิษย์เก่าสาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร
Intersect
“ผมเชื่อว่าพื้นฐานเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับอาชีพเชฟ ยิ่งพื้นฐานแน่น เราจะก้าวต่อไปได้อย่างมั่นคง จากการที่ผมได้เรียนในวิทยาลัยดุสิตธานี ผมได้ประสบการณ์หลาย ๆ อย่าง......”
เชฟอาร์ ธีรภัทร ตียาสุนทรานนท์
ศิษย์เก่าสาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร
Intersect
“ผมเชื่อว่าพื้นฐานเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับอาชีพเชฟ ยิ่งพื้นฐานแน่น เราจะก้าวต่อไปได้อย่างมั่นคง จากการที่ผมได้เรียนในวิทยาลัยดุสิตธานี ผมได้ประสบการณ์หลาย ๆ อย่าง......”
เชฟอาร์ ธีรภัทร ตียาสุนทรานนท์
ศิษย์เก่าสาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร
หลักสูตรที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณเป็น
มืออาชีพตัวจริง
แผนกกิจกรรมการแข่งขัน
ช่วยฝึกฝนและให้การ
สนับสนุนนักศึกษาสู่เวทีโลก
แลกเปลี่ยนที่ EHL
สวิตเซอร์แลนด์สูงสุด 2 ปี*
หรือสถาบันชั้นนำได้ทั่วโลก
เรียนตั้งแต่ Basic จนถึง Advanced ในศาสตร์การทำอาหาร สำหรับ 2 หลักสูตรครัว
เรียนตั้งแต่ Basic จนถึง Advanced ในศาสตร์การทำอาหาร สำหรับ 2 หลักสูตรครัว

เรียนกับอาจารย์ ที่ผ่านการอบรมจาก Le Cordon Bleu
เรียนจบได้ใบรับรองระดับปริญญาตรี โดยเลอ กอร์ดอง เบลอ และดุสิตธานี

สร้างสรรค์ธุรกิจบริการและ การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ ให้แตกต่างและมีเอกลักษณ์
Copyright © 2021 All rights reserved. Dusit Thani College
Privacy Policy