dtc chef table

SPECIAL INGREDIENTS

Salmon Trout

Caviar

Join DTC Fund-Raising

for unforgettable experience dining and support DTC students to win their dreams.

Sign up the reservation form below to book Chef’s Table on December 19th, 2020 at Dusit Thani College

DTC Raising Dream

bocuse dor thailand

"การแข่งขันทำอาหาร Bocuse d’Or เป็นการแข่งขันทำอาหารฝรั่งเศสระดับโลกที่ได้ชื่อว่ายากที่สุด และเป็นความใฝ่ฝันของเชฟระดับมิชลินทั่วโลก ที่ต้องใช้เทคนิคซับซ้อน เวลาแข่งขันยาวนานและต้องใช้เงินทุนสูง ซึ่งมีเพียง 24 ทีมทั่วโลกเท่านั้นที่จะได้มีโอกาสเข้ารอบสุดท้าย นักศึกษาและทีม Dusit Thani College คือทีมที่มีอายุน้อยที่สุด ที่แสดงศักยภาพไปถึงรอบสุดท้ายได้ในปีนี้ และอีกหนึ่งในเวทีการแข่งขันระดับโลก World Skills ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับเยาวชนที่นักศึกษา Dusit Thani College ได้นำทัพมาสู่รอบสุดท้ายของปีนี้เช่นกัน เพื่อส่งเสริมความสามารถและความฝันของพวกเขาจึงเกิดแคมเปญ DTC Fund-raising ขึ้น เพื่อระดมทุนเพื่อให้นักศึกษาได้ใช้เพื่อเข้าแข่งขันและคว้าชัยชนะมาสู่ประเทศไทยในเวทีระดับโลก"

Mr. Panuvit Khaokaew​

  • 1 Silver and 1 Bronze from Thailand Food Expo
  • 1st Runner up from Escoffier, Hongkong
  • 1st Runner up from Escoffier final, France
  • Assistant Bocuse d’Or Thailand Team Final, Lyon
  • Selection Bocuse d’Or, Representative of Thailand

Mr. Khunphat Watcharanukulkij

& Mr. Puripat Wuttipattananon

  • WorldSkills college selection
  • WorldSkills National Selection (Bronze)
  • WorldSkills ASEAN candidate
Special Menu
Welcome Cocktail
  • Norwegian Salmon gravlax Taco
  • Special Cocktail from Perrier
  • Oscietra Sturia Caviar
  • Pomme Souffle / Vodka cream

Crystal Tart / 24 months aged Cheddar

Apple chives emulsion / Hollandaise

Rhubarb raspberry gel / Brioche Panini

Bisque foam / Cognac

Green Pea cream / Blanquette Champagne

Butternut crème fresh pudding / Thyme Lemon Jus

Berry fruit

Petit fours

ตัวอย่างอาหารที่ใช้ในการประกวด

ภาพอาหารเป็นเมนูที่นักศึกษาได้รังสรรค์ขึ้นในการประกวดในรอบที่ผ่านมา จากเวทีต่างๆ

Venue

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างฝันให้ Dusit Thani College Team ในเวทีระดับโลก