dusit thani college logo

EXCLUSIVE BENEFITS FOR DUSIT FAMILY

สิทธิประโยชน์สำหรับพนักงาน บมจ.ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และบริษัทในเครือ สำหรับสมัครเรียนหลักสูตรปริญญาตรี และปริญญาโท

กรอกข้อมูลส่วนตัวด้านล่าง เพื่อรับสิทธิ์ หรือ รับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์

ส่วนลดสำหรับพนักงาน

หลักสูตรปริญญาตรี

(1.)  บุตรของพนักงาน บมจ.ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และบริษัทในเครือ รับส่วนลดค่าเล่าเรียน 50% ตลอดหลักสูตร
(2.)  หลานของพนักงาน บมจ.ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และบริษัทในเครือ รับส่วนลดค่าเล่าเรียน 25% ตลอดหลักสูตร

หลักสูตรปริญญาโท

(1.)  พนักงานและผู้บริหาร บมจ.ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และบริษัทในเครือ รับส่วนลดค่าเล่าเรียน 30% ตลอดหลักสูตร
(2.)  บุตรและคู่สมรสของพนักงานและผู้บริหาร บมจ.ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และบริษัทในเครือ รับส่วนลดค่าเล่าเรียน 25% ตลอดหลักสูตร
(3.)  พี่น้อง/หลานของพนักงานและผู้บริหาร บมจ.ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และบริษัทในเครือ รับส่วนลดค่าเล่าเรียน 25% ตลอดหลักสูตร

หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่วิทยาลัยฯ กำหนด

หลักสูตรปริญญาตรี

บริหารธุรกิจบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการโรงแรม

บริหารธุรกิจบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร

การจัดการบัณฑิต
สาขาวิชานวัตกรรมการบริการการท่องเที่ยว

B.B.A. in Professional Culinary Arts (A joint program with Le Cordon Bleu)

B.B.A. in Hospitality Management (Certified by Ecole hôtelière de Lausanne (EHL) in Switzerland)

หลักสูตรปริญญาโท

dusit thani client solution

บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
มี 3 กลุ่มวิชาให้เลือก

Relevant, Passionate & Empowering

Bachelor's Degree Programs' Highlights

94% มีงานทำทันทีหลังเรียนจบ

นักศึกษาที่จบจาก Dusit Thani College มีงานทำภายใน 1 ปี 94%

ประสบการณ์ 28 ปี

กว่า 28 ปีที่ผลิตบุคลากรสู่ธุรกิจการบริการทั่วโลก

ฝึกงานสูงสุด 1,500 HRS​

นักศึกษาทุกหลักสูตรจะได้ฝึกงานกับโรงแรม 5 ดาว 1,500 ชั่วโมง​

World-class Partners

พันธมิตรกับสถาบันชั้นนำระดับโลกมากมาย

International Partners & Opportunity for Exchange Program
พันธมิตรนานาชาติ และ โอกาสการเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนได้ในสถาบันต่างๆ ทั่วโลก

What our students say

ศิรภัสสร สกุลวิวรรธน์

รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน)
ศิษย์เก่าปริญญาตรีสาขาการจัดการโรงแรมและรีสอร์ท (หลักสูตรนานาชาติ)

“ที่นี่เป็นสถาบันที่ไม่เหมือนที่อื่นๆ มีห้องปฏิบัติการจริง เช่น ห้องครัว ห้องเบเกอรี่ ซึ่งมีอุปกรณ์ครบครัน ทันสมัย และได้มาตรฐานจริงๆ มิ้วมีความภาคภูมิใจมากที่ได้ตัดสินใจเรียนกับที่นี่ และในสาขานี้เป็นรุ่นแรก ได้รับความรู้ ทักษะ ความชำนาญ ทางด้านการโรงแรมที่ลึกซึ้ง และลงลึกทุกรายละเอียด”

Chef Are

เชฟอาร์ ธีรภัทร ตียาสุนทรานนท์

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย l Owner & Executive Chef of Home Kitchen Studio
ศิษย์เก่าปริญญาตรี การจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร

“ที่นี่ช่วยหล่อหลอม DNA ของความเป็น DTC ให้กับผม ได้ทั้งความเป็นมืออาชีพ ระเบียบวินัย และความอดทนจากการแข่งขันต่างๆ ตั้งแต่สมัยเรียน  ภูมิใจมากเลยครับที่ได้จบจากสถาบันนี้  ความรู้ที่ได้จากที่นี่เหมือนเป็นใบเบิกทาง เป็นเหมือนเสาเข็มหรือรากฐานที่มั่นคง ให้ผมมายืนอยู่ตรงจุดนี้ได้ ”