8-bit-signage
Virtual Open House
สนุกไปกับกิจกรรมและเกมส์สไตล์ 8-Bit กับสาขาในฝัน

Workshop กับอาจารย์และเพื่อนๆแต่ละสาขาได้แบบบุพเฟ่

ทัวร์ Dusit Thani College ได้จาก avatar จุกๆ 7 กิจกรรม 9 โซน

เล่นเกมส์เก็บคะแนนแลกของรางวัลได้แบบ Real-time

เล่นเกมส์เก็บ Point ได้ง่ายๆ
ใช้ Point แลกของรางวัลได้จริง
รับใบประกาศนียบัตร
เล่นเป็นกลุ่มกับเพื่อนได้
ลงทะเบียนสมัคร
DTC 8-Bit Crossing Career ค้นหาอาชีพที่ชอบสาขาที่ใช่ สมัครก่อน 20 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

กรอกข้อมูลส่วนตัวด้านล่าง เพื่อสำรองที่นั่งสำหรับกิจกรรม DTC Virtual Open House

alumni-inspiration
culinary-adventure
dream-hotel
pick-a-meal
craft-a-cup
cooking-battle
find-and-seek
creative-district
เกี่ยวกับกิจกรรม
ตารางกิจกรรมในงาน DTC 8-Bit Crossing Career วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564
เข้าฟังกติกาก่อนร่วมกิจกรรม
ท่านอธิการกล่าวเปิดงาน