dusit thani college logo
เชิญรับชมถ่ายทอดสด
DTC Night Live เด็กสายแข่ง (อนาคต)แรงเกินร้อย

น้องๆ ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นสายแข่ง #ทำอาหาร #นวัตกรรม #บาร์เทนเดอร์ #บริหารธุรกิจ ห้ามพลาด Live นี้! พบกับแนะแนวจากศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน DTC ที่ประสบความสำเร็จบนเวทีการแข่งขันระดับชาติและนานาชาติ ตั้งแต่ยังเป็นนักศึกษา เตรียมตัวอย่างไร ต้องเข้าชมรมไหน เพื่อปูทางสู้การเป็นเทพแห่งสายแข่งขัน

รุ่นพี่สายแข่งที่คว้ารางวัลระดับชาติและนานาชาติ

เปิดเคล็ดลับการก้าวสู่เวทีระดับโลกที่น้องๆเองก็ทำได้ในรั้วมหาวิทยาลัย โดยรุ่นพี่ DTC พร้อมช่วง Q&A ให้น้องๆถามได้แบบจุใจ

ถิงถิง
ณัชชา แซ่โง้ว

การแข่งขันระดับโลก Bocuse d'Or

ภูริน
ภูรินท์ พัฒนวิริยะวาณิช

MasterChef Thailand Season 4

ภู
ภูริพัฒน์ วุฒิพัฒนานนท์

เหรียญทอง World Skills Cooking

มีมี่
มันตตลา ทองสกุล

เหรียญทองแดง World Skills F&B

บ๊วย
สถาพร หินอ่อน

Thailand Food Tourism Challenge

เรียนอะไรบ้าง? ถ้าอยากทำกิจกรรมแบบสายแข่งขันทำอย่างไร?

แต่ละสาขาเรียนอะไรบ้าง มีวิชาไฮไลท์และชมรมให้เข้าร่วมเฉพาะทางแบบไหน เพื่อเตรียมพร้อมสู่การแข่งขันในเวทีต่างๆ ทั่วโลก(สายแข่งห้ามพลาด) พร้อมลงลึกอาชีพที่สามารถทำได้หลังจากเรียนจบ และตัวอย่างความสำเร็จของรุ่นพี่ทุกสาขาแบบจุกๆ

ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ

พาทัวร์ห้องปฏิบัติการ และห้องเรียนทั่วทั้ง campus พร้อมเปิด zone ต่างๆที่ถูกปรับปรุงใหม่ พร้อมต้อนรับน้องๆ DEK65 

ลงทะเบียนเข้าชม LIVE ฟรี
พร้อมรับข้อมูลทุนการศึกษาสำหรับ DEK65 สูงสุด 100% ของค่าเล่าเรียน

กรอกข้อมูลส่วนตัวด้านล่าง เพื่อรับ sms เข้าชม Live วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 18.30 น.

Line-AW-DTC-Live6 (1)

Live Streamingจัดเต็ม เปิดรั้ว ทัวร์ DTC

Programs Highlight
เจาะลึกจุดเด่นของแต่ละหลักสูตร

พูดคุยเกี่ยวกับการปรับหลักสูตรเพื่อตอบรับอุตสาหกรรมการบริการ และโอกาสที่สร้างความโดดเด่นในการทำงานของน้องๆ ในแต่ละสาขาผ่านการเรียน และฝึกงานของแต่ละหลักสูตร

Campus Tour

พาชม Facility ใหม่

ห้ามพลาด! DTC พาทัวร์ รอบรั้ววิทยาลัยดุสิตธานี ทั้งในห้องเรียนและห้องปฏิบัติการปรับปรุงใหม่

Q&A

ถาม-ตอบทุกคำถาม

ถาม-ตอบแบบสดๆ ทุกคำถามแบบไม่มีกั๊กในไลฟ์เดียว

หลักสูตรภาษาไทย

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการโรงแรม

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร

หลักสูตรการจัดการบัณฑิต
สาขาวิชานวัตกรรมการบริการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

หลักสูตรนานาชาติ

เรียนเลอ กอร์ดอง เบลอ

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต
สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ ร่วมกับสถาบันสอนการประกอบอาหารเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu)

หลักสูตรการจัดการบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและรีสอร์ท รับรองหลักสูตรโดยโรงเรียนการโรงแรมโลซาน (École hôtelière de Lausanne) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์