น้องๆ ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นสายแข่ง #ทำอาหาร #นวัตกรรม #บาร์เทนเดอร์ #บริหารธุรกิจ ห้ามพลาด Live นี้! พบกับแนะแนวจากศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน DTC ที่ประสบความสำเร็จบนเวทีการแข่งขันระดับชาติและนานาชาติ ตั้งแต่ยังเป็นนักศึกษา เตรียมตัวอย่างไร ต้องเข้าชมรมไหน เพื่อปูทางสู้การเป็นเทพแห่งสายแข่งขัน
เปิดเคล็ดลับการก้าวสู่เวทีระดับโลกที่น้องๆเองก็ทำได้ในรั้วมหาวิทยาลัย โดยรุ่นพี่ DTC พร้อมช่วง Q&A ให้น้องๆถามได้แบบจุใจ
แต่ละสาขาเรียนอะไรบ้าง มีวิชาไฮไลท์และชมรมให้เข้าร่วมเฉพาะทางแบบไหน เพื่อเตรียมพร้อมสู่การแข่งขันในเวทีต่างๆ ทั่วโลก(สายแข่งห้ามพลาด) พร้อมลงลึกอาชีพที่สามารถทำได้หลังจากเรียนจบ และตัวอย่างความสำเร็จของรุ่นพี่ทุกสาขาแบบจุกๆ
พาทัวร์ห้องปฏิบัติการ และห้องเรียนทั่วทั้ง campus พร้อมเปิด zone ต่างๆที่ถูกปรับปรุงใหม่ พร้อมต้อนรับน้องๆ DEK65
กรอกข้อมูลส่วนตัวด้านล่าง เพื่อรับ sms เข้าชม Live วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 18.30 น.
พูดคุยเกี่ยวกับการปรับหลักสูตรเพื่อตอบรับอุตสาหกรรมการบริการ และโอกาสที่สร้างความโดดเด่นในการทำงานของน้องๆ ในแต่ละสาขาผ่านการเรียน และฝึกงานของแต่ละหลักสูตร
ห้ามพลาด! DTC พาทัวร์ รอบรั้ววิทยาลัยดุสิตธานี ทั้งในห้องเรียนและห้องปฏิบัติการปรับปรุงใหม่
ถาม-ตอบแบบสดๆ ทุกคำถามแบบไม่มีกั๊กในไลฟ์เดียว
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการโรงแรม
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร
หลักสูตรการจัดการบัณฑิต
สาขาวิชานวัตกรรมการบริการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต
สาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ ร่วมกับสถาบันสอนการประกอบอาหารเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu)
หลักสูตรการจัดการบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและรีสอร์ท รับรองหลักสูตรโดยโรงเรียนการโรงแรมโลซาน (École hôtelière de Lausanne) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์