dusit thani college logo
MBA event

อีกบทใหม่ของ Dusit Thani College MBA ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ “ก้าวไปอีกขั้นสู่ความสำเร็จที่มากกว่า” กับกลุ่มวิชาใหม่แกะกล่องของหลักสูตรปริญญาโท บริหารธุรกิจ GASTRONOMY BUSINESS MANAGEMENT หรือ การจัดการธุรกิจอาหาร มาทำความรู้จักเราให้มากขึ้น แบบเจาะลึก พร้อมพบกับ คุณศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) ในช่วง CEO Talk และ Guest Speaker กูรูตัวจริงที่จะมาร่วมกันวิเคราะห์โอกาสและเทรนด์ของธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม พลาดไม่ได้!

วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565

ณ วิทยาลัยดุสิตธานี ถ.ศรีนครินทร์, Library & Co-Working Space

ปริญญาโทเพื่ออาชีพในธุรกิจการบริการ
ปริญญาโทเพื่ออาชีพในธุรกิจการบริการ
เร็ว
จบได้ใน
1.5 ปี
สะดวก
เรียนสัปดาห์ละ
หนึ่งวัน
ทันสมัย
เรียนควบคู่
Online-Onsite

CEO Talk
& Panel Discussion

วิเคราะห์ โอกาสและอนาคต ของคนทำงานและ เทรนด์ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม
Dusit Thani College กับประสบการณ์ใน อุตสาหกรรมการบริการที่มีอย่างยาวนาน จนออกมาเป็นหลักสูตร Gastronomy Business Management แห่งแรกในไทยที่สอนโดย ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอาหาร
K Suphajee

CEO Talk

คุณศุภจี สุธรรมพันธุ์

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) หรือ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

chef chumpol

Guest Speaker

เชฟชุมพล แจ้งไพร

· Chief Executive Officer (CEO) and Founder of Thai Cuisine Academy

· Sustainable Food Ambassador

· Co-owner and MasterChef of R.HAAN (2 Michelin Star)

chef toey

Guest Speaker

คุณพัดชา กัลยาณมิตร (เชฟเตย)

· ผู้บริหารและเจ้าของร้านครัวนางมา, Pasta Solution และ Peatery

· ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน MasterChef Thailand Season 3

Khun thanaporn

Guest Speaker

คุณธนพร โฆษิตชัยวัฒน์
Assistant Managing Director, G Hua Hun Resort and Mall

Moderator

ดร. วิลาสินี ยนต์วิกัย
คณบดีหลักสูตรภาษาไทย วิทยาลัยดุสิตธานี
K Suphajee

CEO Talk

คุณศุภจี สุธรรมพันธุ์

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) หรือ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

chef chumpol

Guest Speaker

เชฟชุมพล แจ้งไพร

· Chief Executive Officer (CEO) and Founder of Thai Cuisine Academy

· Sustainable Food Ambassador

· Co-owner and MasterChef of R.HAAN (2 Michelin Star)

chef toey

Guest Speaker

คุณพัดชา กัลยาณมิตร (เชฟเตย)

· ผู้บริหารและเจ้าของร้านครัวนางมา และ Katok Katak Fried Chicken

· ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน MasterChef Thailand Season 3

SPECIAL OFFERS
โอกาสชิงทุนการศึกษาสูงสุด 50%
หรือ รับทุนสนับสนุนจากทางวิทยาลัยฯ 25,000 บาท ทันที
เมื่อลงทะเบียนเรียนกลุ่มวิชา Gastronomy Business Management ภายในงาน
ลงทะเบียนเพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอีเว้นท์

พบกับกลุ่มวิชาใหม่

Gastronomy
Business Management

รวมทุกความรู้ด้านธุรกิจอาหาร

เรียนรู้ทุกองค์ความรู้จำเป็นในการปลุกปั่นธุรกิจบริการอาหาร และเครื่องดื่มให้ประสบความสำเร็จ จากทฤษฎี สู่การฝึกคิดวิเคราะห์เชิงกลยุทธ์ และการลองสร้างธุรกิจจริง ในงาน DTC MBA Gastronomy Business Management Launch Event

K Suphajee
CEO TALK

“The NEXT Chapter of Career Opportunities
in Food Industry and Business Trends” โดย

คุณศุภจี สุธรรมพันธุ์

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) หรือ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

AGENDA
The NEXT Chapter of DTC MBA

9.15–9.30 น.       ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

9.30–9.40 น.     กล่าวเปิดงาน โดย คุณฟราวเกอะ เกอร์เบนส์   อธิการบดี วิทยาลัยดุสิตธานี

9.40-10.00 น.     CEO Talk กับ คุณศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) ในหัวข้อ The NEXT Chapter of Career Opportunities in Food Industry and Business Trends

10.00–10.15 น.     แนะนำหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) ปรับปรุงใหม่

  •  กลุ่มวิชา Hospitality Business Management
  •  กลุ่มวิชา Innovative Entrepreneur

10.15–10.40 น.      แนะนำกลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร (Gastronomy Business Management)

10.40-11.30 น.      เสวนา หัวข้อ “โอกาสของธุรกิจอาหาร เมื่อกองทัพต้องเดินด้วยท้อง”

11.30-12.30 น.       รับประทานอาหารกลางวัน

12.30-14.00 น.      สอบสัมภาษณ์ทุนการศึกษา

หลักสูตรนี้ เหมาะสำหรับ
ผู้ประกอบการในธุรกิจอาหาร คนทำงานในอุตสาหกรรมอาหาร หรือคนทำงานครัว
MBA 3 กลุ่มวิชา
ที่ตอบโจทย์การ Up Skill
อาชีพของคุณมากที่สุด
Play Video Play Video

What Our Students Say

แรงบันดาลใจจากศิษย์เก่า
chef are mba page
“ผมเชื่อว่าพื้นฐานเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับอาชีพเชฟ ยิ่งพื้นฐานแน่น เราจะก้าวต่อไปได้อย่างมั่นคง จากการที่ผมได้เรียนในวิทยาลัยดุสิตธานี ผมได้ประสบการณ์หลาย ๆ อย่าง......”
เชฟอาร์ ธีรภัทร ตียาสุนทรานนท์
ศิษย์เก่าสาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร

Copyright © 2021 All rights reserved. Dusit Thani College Privacy Policy