pathway english
อีกหนึ่งเส้นทาง
สู่ความสำเร็จ
ที่มากกว่า

DTC Pathway เป็นหลักสูตรที่ช่วยปรับพื้นฐานและเตรียม
ความพร้อมให้กับนักเรียน สำหรับการเรียนต่อในระดับปริญญาตรี
หลักสูตรนานาชาติ สาขาวิชาการจัดการการบริการ (IHM) และสาขาวิชา
ศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (ICA) ที่ Dusit Thani College
เพื่อก้าวเข้าสู่การเรียนรู้ ในยุคศตวรรษที่ 21 ได้อย่างมั่นใจ อีกทั้ง
ยังเป็นหลักสูตรที่พัฒนาทักษะแบบก้าวกระโดด ทั้งภาษาอังกฤษ
คณิตศาสตร์ และสนุกกับเรียนรู้ ด้านธุรกิจบริการและการครัว
ในแบบ Interactive Learning

เน้นอัพเลเวลผลคะแนน IELTS/TOEFL

หลักสูตรนี้ ออกแบบมาเพื่อเพิ่มผลคะแนนสอบวัดความรู้ด้านภาษาอังกฤษ โดยยึดตามรูปแบบการทดสอบในระดับสากล เช่น IELTS and TOEFL เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเพิ่มคะแนนสอบวัดทักษะภาษาอังกฤษของตนเองให้ได้ตามเกณฑ์การสมัครเข้าเรียนในหลักสูตร นานาชาติในระดับปริญญาตรี

เตรียมทักษะสู่การเรียน ปริญญาตรี ด้าน Hospitality

เป็นหลักสูตรที่ช่วยเตรียมความพร้อม ผู้เรียน สำหรับชีวิตในระดับปริญญาตรี โดยเน้นการเรียนการสอนแบบ Interactive ให้ผู้เรียนมีส่วนร่วมกับการเรียนรู้ อีกทั้ง ผู้เรียนจะสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ใน หลักสูตร เกี่ยวกับการท่องเที่ยว การบริการ และการครัว เป็นต้น

กลุ่มวิชา Language + Mathematics + Hospitality & Lifestyle

DTC Pathway เป็นหลักสูตรที่มีลักษณะ เฉพาะ และแตกต่าง เพราะมีกลุ่มวิชา Hospitality & Lifestyle ให้เลือก เรียน ควบคู่ไปกับการพัฒนาทักษะด้าน ภาษาอังกฤษและคณิตศาสตร์

A Learning Bridge

เรียนรู้ท่ามกลางบรรยากาศที่สนุกสนานกับโอกาสเรียนรู้ทั้งในและนอกห้องเรียน และสามารถสอบเพื่อนำคะแนนยื่นเรียนหลักสูตรนานาชาติ

0
เพิ่มคะแนน IELTS ได้ session ละ 0.5

*ผลสำเร็จของการเรียนการสอนขึ้นอยู่กับวินัยของการเรียนและการส่งงานที่ได้รับมอบหมายของผู้เรียน

0
กลุ่มวิชา ให้เลือกเรียน ในหลักสูตร DTC Pathway
0
สัปดาห์ ในการเรียนรู้ต่อหนึ่ง รอบการเรียน การสอน
0
จำกัด 12 คนต่อห้องเรียน บรรยากาศที่สนุกสนาน เรียนรู้ทั้งในและนอก ห้องเรียน
PATHWAY & ENGLISH PROGRAM IN THAILAND

เปิดรับสมัครนักศึกษาแล้ววันนี้ กรอกข้อมูลเพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรและส่วนลดค่าเรียน

Pathway Program
3 course options are offered in
DTC Pathway Programs

16class hours/week
เพิ่มคะแนน IELTS 0.5 ต่อ session

Mathematics

4class hourse/week
เรียนคณิตศาสตร์โดยสื่อสารภาษาอังกฤษตลอดคลาส
Find
Your Path