dusit thani college logo
หลักสูตรการประกอบอาหารตะวันตก-อาหารไทย 5 เดือน
Hospitality Access Program Western –Thai Cuisine

เตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานเชฟอย่างมืออาชีพ กับเมนูไทยและตะวันตกกว่า 60 เมนู 

60 menu

เรียนทำเมนูไทยและวันตกอย่างเชฟมืออาชีพ

หลักสูตรคุณภาพของ Dusit Thani College ปรับปรุงใหม่เนื้อหาเข้มข้นกว่าเดิม เตรียมความพร้อมให้คุณสามารถทำงานกับเรือสำราญ โรงแรม และภัตตาคารชั้นนำ ทั้งในประเทศและต่างประเทศได้อย่างมั่นใจ เพื่อรายได้และโอกาสก้าวหน้าที่ดีกว่า สอนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิแต่ละสาขาวิชา อบรมภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติอย่าง ละเอียดที่ วิทยาลัยดุสิตธานี 2 เดือน พร้อมฝึกทำงานจริงในสถานประกอบการชั้นนำอีก 3 เดือน

ลงทะเบียนเพื่อสมัครหรือรับข้อมูลเพิ่มเติมหลักสูตร
หลักสูตรการประกอบอาหารตะวันตก-อาหารไทย 5 เดือน 

กรอกข้อมูลส่วนตัวด้านล่าง เพื่อรับข้อมูลการสมัครหรือโปรโมชั่นเพิ่มเติม

Fully Certified Program by
Dusit Thani College

รับใบประกาศนียบัตรรับรองเต็มรูปแบบรับรองโดยวิทยาลัยดุสิตธานี

รับส่วนลด 5,000 บาท

เลือกผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% สูงสุด 6 เดือน
และรับส่วนลด 5,000 บาท เมื่อสมัครก่อน 2 สิงหาคม 2564

online order

About THis course

หลักสูตรนี้เหมาะกับใคร

บุคคลทั่วไปที่อยากฝึกทักษะเชฟมืออาชีพในระยะเวลาสั้น

วัน-เวลาเรียน
26 กุมภาพันธ์ 2565 – 31 สิงหาคม 2565
เวลา 09.00 – 16.00 น.

ที่วิทยาลัยดุสิตธานี

ค่าธรรมเนียมการอบรม

59,900 บาท (ชุดเชฟ 2 ชุด อุปกรณ์การทำครัว และเอกสารประกอบการสอน)

SUMMARY Content

01/ หลักการประกอบอาหารตะวันตก และอาหารไทย
02/ ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหาร
03/ การแกะสลักผัก และผลไม้
04/ การสุขาภิบาล และความปลอดภัยในการทำงาน
05/ การวางแผนจัดรายการอาหาร และการควบคุมต้นทุน
06/ การฝึกปฏิบัติการประกอบอาหารเมนูเด่นกว่า 60 รายการ
07/ การฝึกปฏิบัติ 3 เดือนในโรงแรมระดับมาตรฐาน

Copyright © Dusit Thani College 2021 | Privacy Policy