กรอกข้อมูลส่วนตัวด้านล่าง เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงานและรับข้อมูลการสมัครเพิ่มเติม
กว่าจะมาเป็น “โต๊ะอาหารของเชฟปิง” – งาน MBA Program Review เชิญมาร่วมร่วมชมการปรุงเมนูพิเศษฝีมือ เชฟปิง สุรกิจ เข็มแก้ว เชฟชื่อดัง และนักศึกษา MBA ของ Dusit Thani College พร้อมพูดคุยถึงเส้นทางการเป็นเชฟ การเรียนรู้ที่เข้มข้นแบบไม่มีที่สิ้นสุด ตั้งแต่สมัยเป็นนักศึกษาปริญญาตรี จนถึงปัจจุบัน พัฒนาทั้งด้านความรู้และทักษะการทำอาหาร รวมถึงการปั้นธุรกิจอาหาร เพื่อเป็น เชฟมืออาชีพตัวจริง พลาดไม่ได้
หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่วิทยาลัยฯ กำหนด
09.45 – 10.00 น. ลงทะเบียนเข้างาน
10.00 – 11.00 น. แชร์ไอเดียและประสบการณ์ กับ เชฟปิง สุรกิจ เข็มแก้ว
11.00 – 11.30 น. อาจารย์ประจำหลักสูตรแนะนำวิทยาลัย หลักสูตร และกลุ่มวิชาแบบเจาะลึก
*** กำหนดการสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสม
รับเลย! โอกาสชิงทุนการศึกษา 50% หรือเลือกรับ ทุนสนับสนุน 10,000 บาท เมื่อลงทะเบียนเรียน กลุ่มวิชาใดก็ได้
หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต
กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจการบริการ
Hospitality Business Management
หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
กลุ่มวิชาผู้ประกอบการเชิงนวัตกรรม
Innovative Entrepreneur
สนับสนุนโดย สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.)
หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
กลุ่มวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร
Gastronomy Business Management
กลุ่มวิชาเปิดใหม่ล่าสุด
“ผมมองว่าการเรียนรู้จะต้องต่อเนื่อง ไม่มีหมด และ DTC เองก็มีความเป็น Specialist เฉพาะด้าน โดยเฉพาะด้าน Hospitality บรรยากาศการเรียนก็สนุกสนาน เป็นกันเอง ผมสนุกที่ได้มาเติมเสริมความรู้ และความคิดมุมมองใหม่ๆ ได้อัพเดทความรู้จากอาจารย์”
“อย่างแรกที่แก้วได้จากการเรียนที่นี่ คือ การคิดแบบเป็นระบบมากขึ้น สามารถทำให้เราวางแผนไปในอนาคตได้ง่ายขึ้น รู้ว่าเราจะต้องพัฒนากิจกรรมเราอย่างไร ให้สำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ นอกจากนั้น ยังมีโอกาสได้แลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์กับเพื่อนร่วมชั้นหลากหลายเจนเนอเรชั่น”