จัดเต็มทุกเทคนิคการทำอาหารไทย เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐาน กับเมนูยอดนิยมมากกว่า 40 รายการ
จัดเต็มทุกเทคนิคการทำอาหารไทย เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐาน กับเมนูยอดนิยมมากกว่า 40 รายการ
เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐานการประกอบอาหารไทย จนสามารถทำอาหารเป็น ! จัดเต็มทุกเทคนิคการทำอาหารไทย เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐาน กับเมนูยอดนิยมมากกว่า 40 รายการพร้อมเทคนิคการจัดจานและแกะสลัก ด้วยสูตรที่ได้มาตรฐานได้รับการยอมรับ พร้อมเทคนิคจัดจานและแกะสลัก , การคำนวนต้นทุน- ราคาขาย – การควบคุมต้นทุนการผลิต เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมีแพลนเปิดร้านอาหารเป็นของตนเอง หรือเชฟที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้เพื่อความก้าวหน้าในสายอาชีพ
เรียนสนุก เข้าใจง่าย ใกล้ชิดอาจารย์ และตอบคำถามทุกปัญหาโดยอาจารย์เชฟมืออาชีพตลอดการเรียน และหลังการเรียน
กรอกข้อมูลส่วนตัวด้านล่าง เพื่อรับข้อมูลการสมัครหรือโปรโมชั่นเพิ่มเติม
รับใบประกาศนียบัตรรับรองเต็มรูปแบบรับรองโดยวิทยาลัยดุสิตธานี
เงื่อนไขเป็นไปตามที่วิทยาลัยกำหนด
เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจอาหารไทย เพื่อนำไปประกอบธุรกิจร้านอาหาร หรือทำงานร้านอาหาร โรงแรมชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ
ที่วิทยาลัยดุสิตธานี(พัทยา)
ราคา 52,000 บาท (รวมตำรา, อุปกรณ์การทำอาหารกว่า 10 รายการ, วัตถุดิบ, ชุดเชฟ, ใบประกาศนียบัตร)
Copyright © Dusit Thani College 2021 | Privacy Policy