dusit thani college logo
หลักสูตรอาหารตะวันตกมืออาชีพ
Professional Western Cuisine

จัดเต็มทุกเทคนิคการทำอาหารตะวันตก เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐาน กับเมนูยอดนิยมมากกว่า 50 รายการ

50 menu

เรียนทำอาหารตะวันตกและ Food Stylistอย่างเชฟมืออาชีพ

เรียนปฏิบัติจริง จัดเต็มทุกเทคนิคการทำอาหารตะวันตก เรียนรู้ตั้งแต่พื้นฐาน กับเมนูยอดนิยมมากกว่า 50 รายการ ด้วยสูตรที่ได้มาตรฐานได้รับการยอมรับ ปรับปรุงเนื้อหาให้ทันสมัยอาทิเช่น แนวคิดการแต่งจาน (Food stylist ) , การถ่ายภาพอาหารเพื่อการโฆษณา , การคำนวนต้นทุน- ราคาขาย – การควบคุมต้นทุนการผลิต เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมีแพลนเปิดร้านอาหารเป็นของตนเอง หรือเชฟที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้เพื่อความก้าวหน้าในสายอาชีพ 

เรียนสนุก เข้าใจง่าย ใกล้ชิดอาจารย์ และตอบคำถามทุกปัญหาโดยอาจารย์เชฟมืออาชีพตลอดการเรียน และหลังการเรียน  

ลงทะเบียนเพื่อสมัครหรือรับข้อมูลเพิ่มเติมหลักสูตรอาหารตะวันตกมืออาชีพ ( รุ่น 13 )

กรอกข้อมูลส่วนตัวด้านล่าง เพื่อรับข้อมูลการสมัครหรือโปรโมชั่นเพิ่มเติม

Fully Certified Program by
Dusit Thani College

รับใบประกาศนียบัตรรับรองเต็มรูปแบบรับรองโดยวิทยาลัยดุสิตธานี

พิเศษรับส่วนลด 5%
สำหรับลูกค้าเก่า/สมัครคู่
เลือกผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% สูงสุด 6 เดือน

เงื่อนไขเป็นไปตามที่วิทยาลัยกำหนด

online order

About THis course

หลักสูตรนี้เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจอาหารตะวันตก เพื่อนำไปประกอบธุรกิจร้านอาหาร หรือทำงานร้านอาหาร โรงแรมชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ

วัน-เวลาเรียน
ระยะเวลาการอบรม 24 วัน รวม 144 ชั่วโมง
25 กันยายน 2564 – 19 มีนาคม 2565 (เรียนเฉพาะวันเสาร์) เวลา 09.00 – 16.00 น.

ที่วิทยาลัยดุสิตธานี(พัทยา)

ค่าธรรมเนียมการอบรม

ราคา 52,000 บาท (รวมตำรา, อุปกรณ์, วัตถุดิบ, ชุดเชฟ, ใบประกาศนียบัตร)

SUMMARY Content

01/ สุขาภิบาลและความปลอดภัยในการทํางาน เรียนรู้การปฏิบัติงานครัวตามมาตรฐานวิทยาลัยดุสิตธานี
02/ ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหาร
03/ BASIC STOCKS (Brown Stock, Fish Stock, Chicken Stock) / BASIC CUTTING)
04/ BASIC SOUPS (Chicken Consommé, Mushroom Cream Soup, Pumpkin Soup, French Onion Soup)
05/ SOUP FOR NATIONALITY (Bouillabaisse Soup, Shrimp Bisque, Beef Stew Soup)
06/ BREAKFAST (Fried Eggs, Omelet, Scrambled Eggs, Eggs Benedict)
07/ HOMEMADE PASTA (Fettuccine Carbonara, Ricotta Ravioli Pesto Sauce, Lasagna Bolognese)
08/ RICE (Beef Stroganoff With Pilaf Rice, Spanish Paella Valencia)
09/ RISOTTO (Saffron Risotto With Lamb Stew, Risotto Truffle With Seared Lamb Loin & Ratatouille)
10/ PIZZA (Pizza Hawaiian, Pizza Cheese, Pizza Supreme Seafood)
11/ SALAD (Caesar Salad, Green Salad Oriental Vinaigrette With Seared Scallops, Crab Cakes With Garlic Aioli Rocket Salad & Balsamic)
12/ FISH (Fish & Chips, Pan-Seared Salmon With White Wine Sauce, Salmon Sous-Vide With Lobster Sauce & Seafood)
13/ CHICKEN (Chicken Chasseur, Chicken Piccata With Milanese Sauce)
14/ PORK (Pork Tenderloin Filet Mignon & Black Pepper Sauce, Roasted Pork Wellington With Mushroom Sauce, Mashed Potatoes With Gravy)
15/ BEEF (Grilled Beef Tenderloin Rossini On Sautéed Mushroom With Red Wine Sauce, Sirloin Steak with Blue Cheese, Mashed Potatoes, Foie-Gras & Balsamic Gravy Sauce)
16/ LAMB (Lamb Shank Stewed Irish Style, Roasted Lamb Rack With Herb Crust & Spicy Sweet Potatoes)
17/ DUCK (Sous-Vide Duck Orange Sauce, Confit Duck Leg With Caramelized Apple & Horseradish Mash)
18/ APPETIZERS 1 (German Pork Knuckles, Pork Ribs BBQ Sauce, Mixed Grilled BBQ, Baked Cheese Spinach)
19/ APPETIZERS 2 (Shrimps Guacamole Bites, Beef Nachos, Pork Sausage, Spicy Fried Potatoes, Sandwiches, เทคนิคมุมมองและการถ่ายภาพอาหาร)
20/ DESSERTS (Panna Cotta, Tiramisu, Crepe Suzette, Chocolate Fondant)
21/ เทคนิคการตกแต่งจานอาหารระดับมืออาชีพ
22/ เทคนิคการตกแต่งจานอาหารระดับมืออาชีพ
23/ การจัดโต๊ะอาหารแบบมาตรฐานสากล การให้บริการ และมารยาทบนโต๊ะอาหาร
24/ วันจบหลักสูตรและพิธีมอบใบประกาศนียบัตร

Copyright © Dusit Thani College 2021 | Privacy Policy