dusit thani college logo

เปิดรับนักศึกษาใหม่
ระดับปริญญาตรี แบบเทียบโอนหน่วยกิต ปีการศึกษา 2563

กรอกข้อมูลส่วนตัวด้านล่าง เพื่อรับข้อมูลการสมัครเพิ่มเติมสำหรับหลักสูตรปริญญาตรี วิทยาลัยดุสิตธานี ศูนย์การศึกษาพัทยา

Turn your Passion into Profession

หลักสูตรนี้ เหมาะกับใคร?

กำลังอยากเปลี่ยนที่เรียนอยู่ใช่ไหม?
โค้งสุดท้าย สมัคร ป.ตรี เทียบโอนหน่วยกิตได้สูงสุด 3 ปีการศึกษา
เรียนจบได้ระยะสั้นที่สุดเพียง 1 ปี**

พร้อมรับทุนสนับสนุน 3,000 บาท*
ห้ามพลาด! หลักสูตรที่เปิดโอกาสสานทุกความฝัน
ด้าน "โรงแรม" "เชฟ" หรือ "ธุรกิจบริการ"

สมัครเรียน ปริญญาตรี แบบเทียบโอนหน่วยกิต สามารถเทียบโอนได้สูงสุด 3 ใน 4 ของจำนวนหน่วยกิตรวม สำหรับรายวิชาที่มีเกรดมากกว่า C หรือ 2.00 และสำหรับน้องๆ ที่เกรดเฉลี่ยสะสม 2.75 ขึ้นไป สมัครและเรียนได้เลย โดยไม่ต้องเรียนปรับพื้นฐาน!! พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ปรึกษาพี่ๆ เพื่อรับรายละเอียดการเทียบโอนหน่วยกิตได้เลย

สานฝันให้เป็นจริงกับหลักสูตรคุณภาพตามแบบฉบับดุสิตธานี และได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำระดับโลก

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่วิทยาลัยฯ กำหนด, และเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการการรับมือ COVID 19 วิทยาลัยฯ จึงยกเลิกการสอบเข้าและพิจารณาเกรดเฉลี่ยสะสมแทน
**เงื่อนไขการเทียบโอนหน่วยกิตเป็นไปตามที่วิทยาลัยฯ กำหนด

• รายวิชาที่เทียบโอนได้ต้องมีเนื้อหา ที่เทียบเคียงได้ไม่น้อยกว่า 3 ใน 4 โดยพิจารณาจากคำอธิบายรายวิชาของสถาบันเดิมเทียบกับวิทยาลัยดุสิตธานี
  • วิชาที่เทียบโอนได้จะต้องมีเกรดไม่ต่ำกว่า C หรือ 2.00
  • สามารถเทียบโอนได้สูงสุด 3 ใน 4 ของจำนวนรวมหน่วยกิตของหลักสูตรนั้นๆ หรือไม่เกิน 3 ปีการศึกษา

ผู้สมัครที่มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมในรายวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ ตั้งแต่ 2.75 ขึ้นไป ได้รับการยกเว้นไม่ต้องเรียนรายวิชาปรับพื้นฐาน

รับทุนสนับสนุนทันที 3,000 บาท เมื่อสมัครเรียนก่อน 30 พ.ย.นี้

สามารถยื่นกู้กองทุนกยศ.ได้เต็มจำนวน ทุกหลักสูตร

หลักสูตรภาษาไทย

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการโรงแรม

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต
สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร

Relevant, Passionate & Empowering

ฝึกงานอย่างเข้มข้น 1,500 – 2,000 ชม.

เรียนและฝึกฝนจริงในโรงแรม - Work Integrated Learning (WIL)

95% ของนักศึกษาจบใหม่ได้งานเลยทันที

ฝึกงานกับพันธมิตรชั้นนำทั่วโลก