Customized Training
for Hospitality and
Service

“"ความรู้…. ไม่ได้สั่งสมจากวัย แต่จากการศึกษาและการเรียนรู้” – แอนทอน เชคอฟ

By the industry, for the industry

“วิทยาลัยดุสิตธานีก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2536 โดยเป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาด้านการโรงแรมและศิลปะการประกอบอาหารที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยความทุ่มเทและประสบการณ์ราว 30 ปีของเรา ทำให้วิทยาลัยดุสิตธานีเป็นผู้นำด้านการอบรมในธุรกิจบริการ รวมถึงเป็นแหล่งพัฒนาหลักสูตรการอบรมสำหรับบุคคลทั่วไปและหลักสูตรเฉพาะตัวที่อยู่ในระดับแนวหน้าและยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาค”

เสียงจากลูกค้า

DTC มีความภาคภูมิใจในการทำงานเป็นอย่างยิ่งว่า เราไม่ใช่แค่ทำตามความต้องการและความคาดหวังของลูกค้า แต่เราจะทำให้มากกว่าเสมอ

Carrie Chow –

Director IT PMO, APAC IT Marriott International

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกับทีมดุสิตอย่างต่อเนื่อง

พวกเราร่วมงานกับทีมดุสิตครั้งแรกในหลักสูตรประกาศนียบัตรการบริหารโครงการก่อนเปิดให้บริการ เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่เราได้จัดหลักสูตรการอบรมแบบเฉพาะตัวสำหรับหน่วยงาน IT ในอุตสาหกรรมบริการ ทีม Marriott และทีมดุสิตใช้เวลาในการเตรียมการมากกว่า 8 เดือนเพื่อที่จะปล่อยหลักสูตร PM ออกมา เริ่มตั้งแต่การวิเคราะห์ช่องว่าง การศึกษาเอกสารและเครื่องมือเชิงลึก และทำการจัดอบรมให้พนักงานโดยใช้กรณีศึกษาและระเบียบวิธีการบริหารโครงการมาประกอบการอบรม การอบรมนี้จัดขึ้นผ่านช่องทางที่ผสมผสานระหว่างระบบ eLearning ของ Marriott และการอบรมการใช้งานแบบสด และปิดท้ายด้วยการทดสอบเพื่อรับประกาศนียบัตร

หลังจากนั้น เราได้มีการจัดทำหลักสูตรเพิ่มเติมอีก 2 หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรพัฒนาความเป็นผู้นำสำหรับผู้นำกลุ่มระดับอาวุโส และหลักสูตรประกาศนียบัตรการตรวจสอบ IT ขั้นพื้นฐาน(หลักสูตร 2 ภาษา) ทุกหลักสูตรได้รับการตอบรับไปในทางที่ดีและมีความพึงพอใจมากกว่า 90%

พวกเรามีความประทับใจมากในการทำงานกับทีมดุสิตที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบหลักสูตรและการถ่ายทอดความรู้ รวมถึงมีความสามารถในการบริการลูกค้าในระดับสูง ซึ่งเหนือความคาดหมายและความต้องการของเรายิ่งขึ้นไปอีก

จนถึงทุกวันนี้ พนักงาน Marriott APAC กว่า 200 คนได้ประสบความสำเร็จในการรับใบประกาศนียบัตรผ่านทางหลักสูตรการอบรมที่ออกแบบมาเฉพาะตัวทั้ง 3 หลักสูตรนี้
หน่วย Training Solutions ของวิทยาลัยดุสิตธานี มุ่งมั่นที่จะศึกษาความต้องการด้านการฝึกอบรมและการพัฒนาบุคลากรของธุรกิจในภาคอุคสาหกรรมการบริการและการท่องเที่ยว พร้อมออกแบบนวัตกรรมการเรียนรู้ เพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านั้นให้เหนือความคาดหมาย
dusit thani client solution
dusit thani client solution
บุคลากรของคุณคือกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จ เมื่อบุคลากรของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น องค์กรก็จะมีประสิทธิภาพมากขึ้น การลงทุนเพื่อพัฒนาทักษะ ความสามารถ และศักยภาพของบุคลากรจะช่วยทำให้ทั้งองค์กรและบุคลากรมุ่งหน้าสู่ความเป็นเลิศ และช่วยเพิ่มอายุการทำงานและความภักดีของบุคลากรต่อองค์กรยิ่งขึ้นไป
ด้วยวิทยาลัยดุสิตธานีมีสายสัมพันธ์เชื่อมโยงกับอุตสาหกรรมบริการมาอย่างยาวนาน จึงช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าหลักสูตรการอบรมของเรานั้นก้าวล้ำกว่าใคร ทั้งในแง่ความเป็นเลิศของแนวปฏิบัติ การศึกษาแนวโน้มในปัจจุบัน รวมทั้งการคาดการณ์แนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ทั้งในอุตสาหกรรมบริการ และเชิงแนวคิดการออกแบบการเรียนรู้และฝึกอบรม

เพียงเราร่วมมือกัน เราจะยกระดับองค์กรของคุณสู่ความเป็นเลิศทางด้านการบริการ
dusit thani client solution
EPHM-Dusit-Thani
Play Video about EPHM-Dusit-Thani

e-Learning and Hybrid Learning Solutions

การระบาดใหญ่ของโควิด-19 นั้นกระตุ้นให้ธุรกิจปรับเปลี่ยนนโยบายการทำงานเป็นแบบผสมผสาน รวมถึงการทำงานจากที่บ้าน (WFH) ในภาคการฝึกอบรมและการศึกษาก็ได้เรียนรู้ที่จะปรับตัวเช่นกัน เนื่องจากทุกคนใช้เวลาในการทำงานที่ออฟฟิศน้อยลงและใช้เวลาบนพื้นที่ออนไลน์มากขึ้น จึงทำให้รูปแบบการการเรียนการสอนได้รับการพัฒนาขึ้นในลักษณะเดียวกัน

DTC Training Solutions สามารถช่วยคุณในการออกแบบและพัฒนาหลักสูตรการเรียนรู้จากที่บ้าน (LFH) เพื่อให้บุคลากรของคุณยังคงสามารถเรียนรู้และพัฒนาตัวเองได้ ด้วยความสะดวกสบายและความปลอดภัยในบ้านของพวกเขาเอง

ด้วยแพลตฟอร์มการเรียนรู้ดิจิทัลที่ล้ำสมัย เราจะช่วยให้บุคลากรของคุณทุกคนสามารถเข้าสู่ระบบและเรียนรู้ได้จากทุกที่ทุกเวลา แค่เพียงมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและอุปกรณ์ดิจิทัลที่รองรับ

Hybrid Learning Modes

DTC Training Solutions มอบรูปแบบการเรียนรู้ออนไลน์ที่แตกต่าง เพื่อตอบสนองทุก ๆ ความต้องการของคุณ
การเรียนรู้ด้วยตนเอง Self-paced / Independent Learning (Asynchronous)

ผู้เรียนสามารถเข้าสู่ระบบแพลตฟอร์มดิจิทัล และเรียนรู้ได้โดยใช้สื่อออนไลน์และกิจกรรมตามความสะดวกของตนเอง การเรียนรู้รูปแบบนี้จะไม่มีการสอนสดหรือปฏิสัมพันธ์กับผู้ฝึกสอน

การเรียนรู้ออนไลน์แบบสด Live Online Learning (Synchronous)

ผู้เรียนสามารถเรียนรู้แบบสด พร้อมกับผู้ฝึกสอนและผู้เรียนคนอื่น ๆ ได้ในห้องเรียน "เสมือน" เช่น ในระบบประชุม Zoom หรือ Teams วิธีการนี้สามารถเข้ามาแทนที่การเรียนในห้องเรียนปกติได้ในขณะที่โรงเรียนปิดทำการในช่วงการระบาดของโควิด-19

การเรียนรู้แบบผสมผสาน Blended or Hybrid Learning

เป็นรูปแบบการเรียนรู้ที่ผสมผสานทั้งสองรูปแบบข้างต้น ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนรู้ได้ทั้งบนบทเรียนดิจิทัลออนไลน์ได้อย่างอิสระ และเรียนรู้ร่วมกับผู้เรียนคนอื่นในกลุ่มเสมือนแบบเรียลไทม์ รูปแบบการเรียนรู้นี้เรียกว่า "ห้องเรียนกลับด้าน"

ให้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเราช่วยพัฒนาองค์กรของคุณ

ความสำเร็จของคุณ เริ่มได้ที่นี่!

ตัวอย่างหลักสูตรการฝึกอบรมแบบกำหนดเอง ที่ DTC ได้พัฒนาขึ้นสำหรับลูกค้าของเรา

ลูกค้าที่ DTC ได้ออกแบบการอบรมให้  

Follow Us

Copyright © 2022 All rights reserved. Dusit Thani College Privacy Policy